tỷ lệ kèo bóng đá 88_Bang New York thắt chặt các biện pháp phòchốdị

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-13 01:21

 (Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh được thắt chặt ở bang New York

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, New York, ngày 13/◇-•▼11-Bang New York thắt chặt các biện pháp chống dịch một lần nữa vào ngày 1☆=-3 và các nhà hàng, quán bar và phòng tập thể dục trong bang phải đóng cửa trước 10 giờ tối kể từ ngày hôm đó.

 Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã giới thiệu tình hình mới nhất của bang trong một cuộc gọi hội nghị ngày hôm đó. Vào ngày 12, bang New York đã hoàn thành hơn 20△•★…3.700 xét nghiệm coronavirus mới, trong đó có ▲◁5401 trường hợp dương tính, tỷ lệ dương tính khoảng 2,□□…▷65%. Tuy nhiên, ở những nơi đã xảy ra nhiễm trùng chùm, tỷ lệ dương tính đạt 4,▼■◇■5▪•▲8%. Hiện có ★▼1.-•■737 bệnh nhân nhập viện do viêm phổi vành mới, và 24 trường hợp tử vong đã được báo cáo trong ngày 1••◁☆2.

 Cuomo cho bi▲□▼■ết virus vẫn đang lây lan, và số ca nhiễm ở một số bang gần New York đã tăng lên đáng kể. Bất chấp những tiến bộ gần đây của vắc-xin Crown mới, vẫn còn quá sớm để hy vọng vào vắc-xin này, và việc tăng cường công tác phòng chống và kiểm soát vẫn là ưu tiên hàng đầu. Cuomo cho biết cuối tuần này ông sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn cấp với thống đốc các bang lân cận để thảo luận về các vấn đề phòng chống dịch bệnh. Ngoài việc hạn chế giờ làm việc như nhà hàng, bang New York còn quy định từ ngày …◁◁◇1★★3, bang không được tổ chức các buổi tụ tập trong nhà trên 10 người.

 Là khu vực bùng phát dịch sớm nhất ở Hoa Kỳ, các biện pháp phòng chống dịch của bang New York từng đạt được kết quả đáng kể. Kể từ giữa tháng 6, tỷ lệ dương tính với xét nghiệm vi rút trong một ngày duy trì ở mức khoảng 1%. Tuy nhiên, số ca mắc mới trong một ngày bắt đầu tăng vào cuối tháng ◇◆▽▷10 và đã tăng nhanh kể từ tháng 11. Tuần này, bang New York có hơn 4.000 trường hợp mắc mới chỉ trong một ngày trong ★●•3 ngày liên tiếp.

 Thị trưởng New York Bai Sihao cùng ngày cho biết các trường công lập trong thành phố có thể ngừng dạy học tại chỗ từ ngày 1==6, và phụ huynh nên chuẩn bị cho việc dạy học từ xa. Dữ liệu vào ngày 13 cho thấy tỷ lệ dương tính với xét nghiệm coronavirus mới trung bình trong ☆★□△7 ngày của Thành phố New York đã tăng lên 2,83%. De Blasio trước đó đã tuyên bố rằng n•=◁ếu chỉ tiêu đạt ■•3%, hệ thống trường công lập của thành phố sẽ bị đóng cửa trở lại.

 Nhưng Bai Sihao cũng nói rằng việc đóng cửa trường sẽ chỉ là tạm thời, và chính phủ sẽ thực hiện các biện pháp để cố gắng mở lại trường.

 Theo New York Times, có hơn ◆▲1▽☆50.000 ca mắc mới tại Hoa Kỳ trong ngày ▪☆▽12. Hiện tại, hơn 67.000 người đã phải nhập viện, trong tuần qua, khoảng ●•1.000 người Mỹ chết vì viêm phổi mạch vành mới mỗi ngày. Không giống như mùa xuân năm nay, số ca bệnh ở hầu hết các vùng của Hoa Kỳ hiện đang gia tăng, và tình hình có thể nghiêm trọng hơn vào mùa xuân. (Cuối) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

tỷ lệ kèo bóng đá 88_Bang New York thắt chặt các biện pháp phòng chống dịch

Làm thế nào để giải bài toán phân hữu cơ “được tán thưởng nhưng không được ưa chuộng”? —— Người có liên quan phụ trách Bộ Nông nghiệp và Nông thôn trả lời bài toán khó về quảng bá phân bón hữu cơ, Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10, đưa tin: Làm thế nào để giải quyết bài toán phân bón hữu cơ "phổ biến nhưng không phổ biến"? —— Người có liên quan phụ trách Bộ Nông nghiệp và Nông thôn trả lời về khó khăn trong xúc tiến phân hữu cơ Phóng viên Tân Hoa xã Yu Wenjing mới đây đã đưa tin một số tỉnh nông nghiệp lớn đã đạt được kết quả trong việc quảng bá phân bón hữu cơ, nhưng cũng có hiện tượng "tán thưởng nhưng không phổ biến". Việc sử dụng phân hữu cơ trong nước như thế nào? Khó khăn trong việc quảng bá là gì? Làm thế nào để giải quyết nó trong tương lai? Phóng viên đã phỏng vấn lãnh đạo Cục Quản lý thực vật, Bộ Nông nghiệp và Nông thôn. Hơn 550 triệu mu phân bón hữu cơ đã được sử dụng trong năm 2019. Trong những năm gần đây, nhiều nơi đã đẩy mạnh việc quảng bá phân bón hữu cơ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o8a0'></tfoot>

   <i id='6cye'><tr id='s26ec'><dt id='gmuok'><q id='6u8s'><span id='cuye6'><b id='62ooc'><form id='gc20'><ins id='s24c'></ins><ul id='48k0'></ul><sub id='qa8m'></sub></form><legend id='mo4uw'></legend><bdo id='w4io'><pre id='eika6'><center id='yk2as'></center></pre></bdo></b><th id='vtvx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aqq0'><tfoot id='wocwm'></tfoot><dl id='8csy8'><fieldset id='8wwmo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='02my'><style id='68im'><dir id='H5Ha'><q id='uum2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>