soi keo real madrid_Muốn học chiến đấu- Hãy cùng tìm hiểu những phươpháp đào tạcơ bảnàyrước

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-13 00:17

 Võ tổng hợp đã trở thành một môn thể thao phổ biến trong những năm gần đây, tôi tin rằng cậu bé nào cũng có một giấc mơ Kung Fu, tất nhiên tôi vẫn chưa từ bỏ giấc mơ Kung Fu của mình nên tôi cũng tự nhiên tham gia.

 Chỉ cần đến một phòng tập đấm bốc thông thường và không nói về chi phí. Thường không thể sắp x▪●▽ếp thời gian. Dưới đây là một số kỹ năng tập luyện và chiến đấu đơn giản có thể dễ dàng tập luyện tại nhà mà không cần thiết bị.

 
 

 
 

 Đào tạo tự do:

 1. Pull-up: Chủ yếu tăng sức mạnh cho cánh tay và lưng. Kỹ thuật kéo người lên, khi ngã người xuống để cơ thể đu đưa về phía sau. Một điểm quan trọng khác là: hai tay rộng bằng vai, nhịp kéo lên xuống càng nhanh càng tốt, không dừng lại. Khi nhảy lên và nắm lấy thanh, hãy để cơ thể của bạn lắc lư qua lại. Đung đưa về phía trước khi bạn kéo nó lên và kéo nó lên bằng sức mạnh của cú xoay. Trong quá trình lên xuống, giữ cho cơ thể của bạn đung đưa qua lại. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

 2. Nhảy cóc: Tăng sức nổ và sức bền. Kỹ thuật nhảy cóc, đứng với chân rộng hơn vai (càng rộng càng tốt), mũi chân hơi hướng ra ngoài, hóp bụng, duỗi vai ra sau và "ngồi" về phía sau. Sau đó sử dụng cơ nâng hông, cơ tứ đầu đùi, Sức mạnh của cơ bắp tay đùi nhảy về phía trước, đồng thời nâng cao cánh tay (chú ý không nhảy quá cao) rồi ti■▪◆•ếp đất, trở về tư th▼…ế squat khoảng cách rộng rồi nhảy lùi về phía sau, cứ thế nhảy liên tục về phía trước - ra sau, về phía trước ( Bạn cũng có thể chọn ti=◇=◁ếp tục nhảy về phía trước)

 3. Squat: tăng sức mạnh cho chân và eo. Kỹ thuật Squat, tư th●△ế khởi động cần chuẩn, hai bàn chân rộng bằng vai, ngón chân có thể hơi hướng ra ngoài nhưng trong vòng 1☆△▷2 độ. Giữ thân trên thẳng và giữ đường cong tự nhiên của đường sau. Hơi rụt cằm và nhìn về phía trước. Lưu ý rằng xương chậu được điều chỉnh ở vị trí trung lập. Không nghiêng về phía trước hoặc phía sau. Đưa hông ra sau và hạ xuống trong quá trình squat. Khi thực hiện các động tác, chú ý kiểm soát khớp gối và giữ ổn định. Không quỳ trong khi thực hiện, tức là không chủ động đưa xương bánh chè về phía trước, nghĩa là hạn ch…▪ế xương bánh chè di chuyển về phía trước.

 4. Nén dây chằng: Nó có thể làm cho cú đá mạnh hơn và động tác linh hoạt hơn. Kỹ thuật bấm dây chằng, đứng thẳng, mở rộng bàn chân bằng vai, mở các ngón chân ra ngoài hướng của chân, không gập bàn chân, c▷…úi người xuống, dùng tay chạm vào các ngón chân. Cảm thấy căng ở bên trong và mặt sau của chân.

 -★5. Chống đẩy: Tập nhiều hơn, rất tốt. Kỹ thuật chống đẩy, hai tay hơi rộng (hoặc hẹp hơn vai một chút), khuỷu tay mở song song với mặt đất. Chỉ cần độ rộng tay và vai không bằng nhau thì độ khó của bài chống đẩy sẽ tăng lên tương ứng. Phương pháp rộng hơn khoảng cách vai một ch△●út tập trung nhiều hơn vào sức mạnh của cánh tay và cơ vai; phương pháp hẹp hơn một ch▲◆•▷út so với khoảng cách vai tập trung vào việc tập luyện cơ ngực và cơ lưng.

 Đào tạo thiết bị

 ▪◆1. Tập đẩy vai với thi▽△■ết bị: cơ delta, cơ hình thang, ngực trên và ba đầu của cánh tay được tập

 
 

 2. Supine bird: để tăng chu vi của cơ chính ngực. Nó không chỉ có thể phát triển sức mạnh cơ của rãnh ngực giữa mà còn cả sức mạnh cơ của ngực dưới. Ngoài ra còn có ba tình huống: bằng phẳng, dốc lên và dốc xuống

 
 

 
 

 3. Nâng bên nghiêng: Nó có thể định hình cơ delta, hình thang và cơ tam đầu cùng một lúc

 
 

 4. Kẹp ngực chéo theo đường đua: cơ ngực dưới chính và cơ ngực giữa có tác dụng thể dục

 
 

 
 

 Các bài tập trên, mỗi hiệp cách nhau ○▽•10 hiệp 1 phút, tập hai hiệp mỗi ngày là bạn có thân hình đẹp rồi! Nó cũng đặt nền móng vững chắc cho cuộc chiến đấu của chính tôi!

 Tôi giới thiệu một vài kỹ năng chi▷…★▽ến đấu cho mọi người

 1. Di chuyển

 Khi vật lộn với đối thủ, bạn phải kiểm soát khoảng cách và chọn thời điểm và đường tấn công tốt nhất, điều này có thể làm suy y▪☆ếu sức tấn công của đối thủ và chiếm được vị trí và góc tấn công có lợi của đối thủ. Nhưng hãy nhớ "di chuyển và di chuyển khi bạn nhìn thấy nó."

 "Bắn súng" là để dụ hoặc tấn công. Nó hư cấu và có thật, thay đổi đến mức đối phương không thể hình dung được ý định thực sự. Tuy nhiên, khi bạn vươn tay để nắm lấy tay đối phương hoặc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, bạn không được Do dự. Tấn công đối thủ lần lượt không được r★-○★út lui những con đã căng ra để ti…=☆•ếp cận đối thủ.

 2. Tận dụng sức mạnh và sử dụng sức mạnh

 "Tận dụng lực lượng để theo sau các lực lượng khác, và không cố gắng để đi lùi" là một nguyên tắc quan trọng trong vật lộn và chi=▲▲△ến đấu. Trong quá trình sử dụng các kỹ thuật vật lộn, các kỹ thuật và lực lượng phải được triển khai và sử dụng cho phù hợp. Tận dụng sức mạnh của đối thủ, đi theo xu hướng, sử dụng sức mạnh của mình, và đừng cứng nhắc với sức mạnh của đối thủ, hay vặn vẹo nhau.

 3. Theo dõi lên xuống, điều phối cuộc đình công

 Như có câu “Tiến lên đòi hỏi thân trên trước, chân và tay thẳng hàng trước mới đ•■•úng.” Khi bạn di chuyển, toàn bộ cơ thể của bạn sẽ di chuyển theo. N•★○●ếu động tác của chúng ta không phối hợp với tay, chân không chạm được tay, không chạm được vào thân thì đòn đánh sẽ không phát huy được toàn bộ sức mạnh và thể lực, khó sử dụng lực cục bộ này để thực hiện vật lộn.

 Những vấn đề cần chú ý khi tập thể dục với dụng cụ thể dục:

 Khi sử dụng dụng cụ thể dục, bạn nên bắt đầu bằng hoạt động kéo giãn của hệ thống, tức là khi kéo căng từ từ, tránh dùng lực đột ngột, không được ép phần cơ đang căng. Sau khi giãn cơ, bạn nên thực hiện một số hoạt động khởi động chung như chạy nhảy nhẹ tại chỗ không chỉ vận động các cơ quan nội tạng mà còn làm nóng các khớp toàn thân.

 Động tác khởi động nên tăng cường độ nhẹ nhàng, tăng dần nhịp tim và tuần hoàn máu, để cơ thể hoàn thiện quá trình chuẩn bị trước khi tập gắng sức, thư giãn khớp, tăng lưu lượng máu của các cơ hoạt động và ngăn ngừa chấn thương cơ. , Khởi động chuẩn bị tâm trí của bạn cho các môn thể thao hoặc cuộc thi. Thời gian khởi động không quá 20 phút.

 Lời nhắc cuối cùng của biên tập viên là phải tập luyện sau khi khởi động, nếu không sẽ rất dễ bị căng cơ! ! ! (Bài vi=●▲•ết từ: Toutiao Today)

soi keo real madrid_Muốn học chiến đấu- Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp đào tạo cơ bản này trước nhé!

Thúc đẩy bá quyền văn hóa và đe dọa an ninh văn hóa toàn cầu (những tiếng chuông). Điều phải cảnh giác là Mỹ quá cố chấp và ngạo mạn theo đuổi bá quyền giao thoa văn hóa, điều này đã gây ra mối đe dọa đối với an ninh văn hóa toàn cầu. "Phi vụ" là hành động đàn áp và bêu xấu chính trị mới nhất của giới truyền thông và nhà báo Trung Quốc do Hoa Kỳ đóng tại Hoa Kỳ. Đây cũng là một ví dụ khác về việc Hoa Kỳ làm gián đoạn nghiêm trọng các hoạt động giao lưu văn hóa bình thường giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ và thúc đẩy bá quyền văn hóa dựa trên tâm lý Chiến tranh Lạnh và thành kiến ​​ý thức hệ. Một mặt, Mỹ coi xuất khẩu văn hóa là chiến lược quốc gia, mặt khác lại đàn áp những người bất đồng chính kiến ​​trong lĩnh vực văn hóa và tư tưởng, thậm chí cố gắng cải cách các giá trị của các nước khác, cho thấy rằng nước này đang theo đuổi bá chủ văn hóa và đe dọa nghiêm trọng đến văn hóa toàn cầu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uum2'></tfoot>

   <i id='tBux6'><tr id='w22o2'><dt id='ya0us'><q id='e2q0'><span id='w44m4'><b id='yw8aw'><form id='zfdj'><ins id='5vb3'></ins><ul id='c6ka'></ul><sub id='6y64s'></sub></form><legend id='kqe0k'></legend><bdo id='8q42i'><pre id='uykic'><center id='3d3f'></center></pre></bdo></b><th id='yw8aw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ObjCh'><tfoot id='eggme'></tfoot><dl id='uceas'><fieldset id='u68yg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aegyq'><style id='aegyq'><dir id='2asm'><q id='suqsu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>