keonhacai 888com_Snooker Giải vô địch trẻ Trung Quốc Tô Châu mở rộng bắt đầu vào ày 2 thá9

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 11:52

 CBSA China Snooker Junior Series Suzhou Open 201★▷◆9 sẽ bắt đầu từ ngày ●▼2 đ★•=ến ngày 6 tháng 9 tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô.

 Cuộc thi được chia thành thi đấu cá nhân nhóm trẻ (U2☆☆-1) và thi cá nhân nhóm trẻ (U•=1▷…=4).

 Nhóm trẻ:

 Cuộc thi được chia thành hai giai đoạn, giai đoạn đầu là thi đấu vòng bảng, giai đoạn thứ hai chọn 8 người đứng đầu bảng đấu loại trực tiếp.

 Hai giai đoạn của trò chơi đều áp dụng hệ thống 5 ván 3 thắng.

 Vô địch: cúp thưởng, giấy chứng nhận và giải thưởng 2500 nhân dân tệ;

 Á quân: c▷▪úp thưởng, giấy chứng nhận và phần thưởng trị giá ▼▲…◁1.200 nhân dân tệ;

 Xếp hạng ba: Nhận giấy chứng nhận và tiền thưởng 500 nhân dân tệ.

 
 

 Nhóm thanh niên:

 Trò chơi được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là vòng loại trực ti▽■ếp đôi và giai đoạn thứ hai đưa 16 người chơi hàng đầu vào một vòng loại trực tiếp. Cuộc thi nhóm trẻ áp dụng hệ thống 5 ván -▪=★3 thắng và trận chung k▪●◁▼ết áp dụng hệ thống 7 ván 4 thắng.

 Vô địch: cúp thưởng, giấy chứng nhận và giải thưởng 6000 RMB;

 Á quân: cúp giải thưởng, giấy chứng nhận và giải thưởng 3.000 nhân dân tệ;

 Xếp hạng ba: giấy chứng nhận và giải thưởng …□1★-□500 nhân dân tệ;

 Điểm cao nhất cho một c○●□=ú đánh: giấy chứng nhận, tiền thưởng 1.000 nhân dân tệ.

 
 

 
 

 "China Sports" zhibo.tv sẽ phát sóng trực ti▪○☆…ếp toàn bộ sự kiện.

keonhacai 888com_Snooker Giải vô địch trẻ Trung Quốc Tô Châu mở rộng bắt đầu vào ngày 2 tháng 9

[Dòng đánh giá địa phương] Bình luận Bohai Chao: Bức tranh phát triển chất lượng cao hơn có thể nhìn thấy một cách sinh động. Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương lần thứ 19 của mạng lưới Vạn Lý Trường Thành đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035", một bức tranh phát triển có chất lượng cao hơn, ấm áp hơn và năng động hơn. Ngay bây giờ. Phát triển kinh tế đạt được nhiều kết quả mới, đổi mới và mở cửa có bước tiến mới, trình độ văn minh xã hội được nâng cao, xây dựng văn minh sinh thái đạt tiến bộ mới, đời sống và đời sống của người dân lên một tầm cao mới, hiệu quả quản trị quốc gia được nâng cao ... Tập trung vào “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” do phiên họp toàn thể đề ra Thời gian

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l3nv'></tfoot>

   <i id='yk2as'><tr id='dlr7'><dt id='2asm'><q id='ymc62'><span id='04q8'><b id='ui6o2'><form id='ke2um'><ins id='u6o4m'></ins><ul id='5hhh'></ul><sub id='o84eu'></sub></form><legend id='e46e'></legend><bdo id='rxp1'><pre id='9prn'><center id='2wo4'></center></pre></bdo></b><th id='rxp1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='06ks2'><tfoot id='6a6ak'></tfoot><dl id='pbxd'><fieldset id='8wi6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k6a4q'><style id='88eo'><dir id='jn5z'><q id='sk6ig'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>