số miền bắc_Nhu cầu nội địa tăng mạnh, Ele.me ngày 11.11, tiêdù các dịch vụ đời sốtă196% s

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 05:20

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng 11. Năm nay, vào ngày Double 1▪…=▲1, nền kinh t…○ế thực ngoại tuyến bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh bùng phát. Dữ liệu từ Ele.me về Double 11 cho thấy □○▷2 triệu doanh nghiệp địa phương đã tham gia vào Double =▽○★11 và mức tiêu thụ đồ ăn, thức uống và giải trí đã đạt mức cao mới.

 Nhiều kỷ lục mới lần lượt ra đời, "câu lạc bộ ăn uống 100 triệu nhân dân tệ" mở rộng lên 4 chỗ ngồi, mức tiêu thụ của ngành dịch vụ đời sống tăng 1□●☆9…■6% so với cùng kỳ năm ngoái và hơn ▷□★100 chuỗi siêu thị quy mô lớn đã bứt phá đỉnh cao.

 Sự bùng nổ toàn diện của các dịch vụ đời sống địa phương như ăn uống, dịch vụ đời sống và bán lẻ không chỉ giúp Double 11 có được ngu▲■ồn cung d●•-ồi dào nhất mà còn trở thành mùa mua sắm với nhiều kỷ lục mới nhất.

 Tiêu dùng các dịch vụ sinh hoạt tăng 196% so với cùng kỳ năm trước

 Double …▪=11 năm nay, từ giai đoạn bán trước đến khi bùng phát, "côn nhị kh=-úc" kéo dài ba ngày cuối tuần đã tạo ra một khoảng thời gian dài hơn cho các thương gia.

 Hai triệu doanh nghiệp địa phương tham gia Double 11 đã cùng nhau tung ra chương trình giảm giá 50% để chào đón sự bùng nổ tiêu thụ đồ ăn, thức uống và giải trí.

 Dữ liệu của Ele.me cho thấy trong Double ◁=-11, các tín đồ ăn uống đã ăn 4 "câu lạc bộ tỷ nhân dân tệ" trong một lần giảm giá, lập kỷ lục mới trong ngành ăn uống. Trong ngành dịch vụ đời sống, bao g▲▷ồm thẩm mỹ viện, dịch vụ tắm và trị liệu chân, và niềm vui dành cho cha mẹ-con cái, doanh số bán hàng tăng 19•◁6% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Hầu hết các thành phố vẫn chưa bước vào mùa đông, và việc tiêu thụ đồ tắm và xông hơi là thứ nóng lên đầu tiên. Trong giai đoạn Double 1▼-1, đơn đặt hàng tắm và xông hơi tăng 160% so với cùng kỳ năm trước và Tang Liande đã bán được 30.000 phiếu tắm. Người dân ở "Khu vực vận chuyển miễn phí" yêu thích tắm và xông hơi hơn vùng Đông Bắc. Trong số 10 thành phố hàng đầu về doanh số bán bồn tắm, Thượng Hải, Nam Kinh, Hàng Châu, Hợp Phì và Vô Tích chiếm △-●5 gh-△○…ế, chỉ có Thẩm Dương và Cáp Nhĩ Tân ở phía đông bắc nằm trong danh sách.

 Trong đợt đầu tiên của giai đoạn bán hàng Double 1•●△1, Yimei Medical đã mở ra một khởi đầu tốt. Trong thời gian Double 11, lượng cấy ghép nang tóc được bán có thể phát triển lên đến 5 triệu sợi tóc mới, và việc tiêm nước được bán có thể ti-▽•ết kiệm 2◁▪▪8,4■●☆5 triệu mặt nạ dưỡng ẩm cho những người yêu làm đẹp.

 Dữ liệu của Ele.me cho thấy các đơn đặt hàng trong Double ○☆◁11 đã tăng ▲○▪250% và các gói trị liệu chân được bán tương đương với 78,7 năm làm việc của một kỹ thuật viên cao cấp. Tiêu thụ ngoại tuyến ở Vũ Hán bắt đầu từ "đôi chân". Trong tiêu thụ nước ngâm chân và chăm sóc móng chân, người dân Vũ Hán đã giành chức vô địch trong một c-◁•▽ú ngã, tiếp theo là Thượng Hải, Hàng Châu, Ninh Ba và Nam Kinh.

 Một buổi phát sóng trực tiếp dài -○-☆3 giờ của Wanda Baby King đã bán được 1,6 triệu xu trò chơi, đủ cho …▼-20.000 trẻ em trải qua một buổi chiều vui vẻ.

 Ăn, uống, mua sắm và mua sắm là lễ hội hóa trang, và ranh giới của Double 11. Các doanh nghiệp dịch vụ đời sống đã đạt được một đại dương xanh tăng trưởng mới.

 "Bao bì không thể theo kịp giao hàng mang đi" ●●○▲100 siêu thị bán kỷ lục mới

 Từ dịch vụ ăn uống đến dịch vụ đời sống, đến siêu thị và cửa hàng bách hóa, đợt nắng nóng "tích trữ vé" càn quét cuộc sống địa phương, và không khí của một lễ hội hóa trang đầy đủ trải dài từ trực tuyến đ•…◆◆ến ngoại tuyến.

 Dữ liệu cho thấy từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 11 tháng 11, dưới nhiều biện pháp kích thích "trợ cấp 10 tỷ" của Ele.me, giảm toàn bộ, bao lì xì và các quyền khác, đơn đặt hàng bán lẻ của Ele.me đã tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái lên hơn 100 Chuỗi siêu thị quy mô lớn “phá kỷ lục” đơn hàng.

 Người tiêu dùng có thể tìm thấy các siêu thị và tiện ích lân cận thông qua Bạn có đói, dự trữ nhu y★○☆●ếu phẩm hàng ngày, dự trữ thực phẩm tươi sống và dự trữ đồ ăn nhẹ. Nhiều siêu thị và cửa hàng tiện lợi đã bị Blue Knight gần như hết sạch.

 "Các nền tảng và siêu thị đã phát hành phong bì màu đỏ, 55 nhân dân tệ có thể mua hai hộp sữa derensu, 9,9 nhân dân tệ để mua 1◆▼•…6 quả trứng." Bà Zhang, công dân Hàng Châu cho biết.

 Với lợi thế rõ ràng về giá cả, lượng đặt hàng trong các hoạt động sản phẩm thịt và trứng đã tăng hơn 500% so với cùng kỳ năm ngoái, và lượng đặt hàng đối với các sản phẩm thiết yếu hàng ngày và vật nuôi tăng hơn 200% so với năm ngoái.

 “L■▽•úc 7 giờ sáng, tiếng nhắc nhở về các đơn đặt hàng mới bắt đầu vang lên, và việc đóng gói không thể theo kịp tốc độ giao hàng.” Xie Dandan điều hành một cửa hàng hoa quả tươi ở Thiệu Hưng, Chi…▼◆ết Giang. Cửa hàng nhỏ chưa đầy ■□20 mét vuông này, một ngày Số lượng đơn đặt hàng trực tuy…▲□ến đạt 26☆☆3. "Mức chiết khấu ◆◇=△59-▼……▲30 rất hấp dẫn, không chỉ thưởng cho khách hàng cũ mà còn thu hút một lượng lớn khách hàng mới đặt hàng. Lần đầu tiên, nhiều cô, chú cũng được trải nghiệm sử dụng Ele.

 Người tiêu dùng tích trữ một cách vui vẻ, các thương gia bán chạy và sự phục hồi của ngành dịch vụ đời sống địa phương được thể hiện đầy đủ trên Double △▼□11.

 Thị trường chìm mang lại sự gia tăng lớn, 40 thành phố cấp tỉnh thành phố tiêu thụ đơn đặt hàng tăng hơn 50%

 Trong mùa lễ hội quốc gia, thị trường chìm mang lại sự tăng trưởng lớn cho ngành công nghiệp đời sống địa phương và giải phóng động lực tiêu thụ mạnh mẽ hơn.

 Theo dữ liệu từ Ele.me, với nhiều lợi ích như Double 1□●•1 và "trợ cấp △▼○▽10 tỷ", các dịch vụ ăn uống, sinh hoạt và bán lẻ tại hơn ▽…▽100 thành phố trọng điểm trên cả nước đã có thêm người dùng mới và đơn đặt hàng mới.

 “Trước đây, chỉ có thể dự trữ thức ăn cho mèo và thức ăn cho chó, nhưng giờ đây, các dịch vụ dành cho thú cưng cũng có thể được dự trữ trước.” Zhang Huili, Phó chủ tịch Bệnh viện Th◁▲▪ú cưng Ruipai Quảng Châu, cho bi▷•ết lần đầu tiên anh tham gia Double □◆=11 đã vượt 1,4 triệu, vượt xa giá trị mục tiêu của họ.

 Wang Yihui, chủ sở hữu của Xian Moyi Hanfu Experience Hall cho biết: “Thật bất ngờ, chúng tôi cũng có thể tham gia vào các dự án lớn hàng trăm tỷ đồng. Trong Double 11, trải nghiệm Hanfu kéo dài 3 giờ trong cửa hàng và giá thuê Hanfu trong một ngày đã được bán. Rất nhiều. "Mặc Hanfu để chụp ảnh tại các địa danh ở Tây An đã trở thành một trong những mục đích của nhiều du khách từ các nơi khác đ△•ến Tây An để du lịch, và trải nghiệm Hanfu nghiễm nhiên đã gia nhập hành trang của nhiều bạn trẻ."

 Ngoài ra, đơn đặt hàng giao đ•★ồ ăn ở nhiều thành phố cấp ▲☆3 đến cấp □…☆=5 trong Double ▽◆11 đã tăng hơn ▷▼▷△100% so với cùng kỳ năm ngoái và đơn đặt hàng giao đồ ăn tại gần 40 thành phố cấp tỉnh tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhiều người tiêu dùng trung niên và cao tuổi đã trở thành người dùng mới của Ele.me do "trợ cấp mười tỷ", và từ đó có được trải nghiệm mua sắm tiện lợi "nhận nhà sớm nhất có thể trong vòng 30 phút".

 Năm nay, với sự tham gia đầy đủ của •◆2 triệu người bán trên Double 1▪▷•1, sự bùng phát tập trung của tiêu dùng thực phẩm, đồ uống và giải trí, dịch vụ ăn uống, sinh hoạt, bán lẻ và các ngành công nghiệp vật chất khác cũng phục hồi mạnh mẽ với sự trợ gi•=úp của các phương tiện kỹ thuật số trên Double •▽■11.

 Dữ liệu chứng minh rằng sự k△=ết hợp giữa kinh doanh vật lý ngoại tuyến và hệ thống kỹ thuật số trực tuyến sẽ trở thành điểm tựa mạnh mẽ th◆★◇úc đẩy tiềm năng lưu thông nội bộ, đồng thời đây cũng là nền kinh tế số có nhiều tiềm năng tăng trưởng hơn. [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

số miền bắc_Nhu cầu nội địa tăng mạnh, Ele.me ngày 11.11, tiêu dùng các dịch vụ đời sống tăng 196% so với cùng kỳ năm ngoái

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo của Hong Kong Ming Pao, Ant Group (6688) đã đóng gói đăng ký công khai vào ngày 30. Theo các nguồn thị trường, số lượng người đăng ký và quỹ đóng băng đã phá kỷ lục, trong số đó có tới 1,55 triệu người đăng ký, thậm chí phá vỡ ICBC ( 1398) Một kỷ lục 14 năm. Số tiền đóng băng cho đợt IPO của tập đoàn là khoảng 1,3 nghìn tỷ nhân dân tệ (HK $, tương đương bên dưới), cũng lập kỷ lục cho các đợt IPO ở Hong Kong, tương đương với trung bình khoảng 850.000 NDT cho mỗi nhà đầu tư đăng ký mua Ant. Theo tin tức thị trường, tính đến 12:00 trưa ngày hôm qua, hơn 1,55 triệu người đã đăng ký chào bán cổ phiếu kiến, cao hơn 50% so với kỷ lục của ICBC khi nó ra công chúng; so với "Vua thủ đô đông lạnh" Nongfu Spring trước đó (9

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ekwc'></tfoot>

   <i id='ui6o2'><tr id='m0ms'><dt id='hbvl'><q id='imk2'><span id='euwqc'><b id='ua0o8'><form id='zcC74'><ins id='8uiw'></ins><ul id='igsgc'></ul><sub id='8mq8'></sub></form><legend id='7iJo'></legend><bdo id='r131'><pre id='ikey'><center id='8mosg'></center></pre></bdo></b><th id='qgyog'></th></span></q></dt></tr></i><div id='7JJo'><tfoot id='mcms'></tfoot><dl id='8qw6'><fieldset id='as4a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Loox'><style id='sqwcw'><dir id='gqou6'><q id='em0s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>