nhan dinh espanyol_Không hài lòng với -ón giữa- của V Alter bị phạt sau khbị đá

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 21:10

 Walter Van Alter (Jumbo) cũng bị phạt vì "hành vi không đúng mực" sau khi va chạm với Peter Sagan (Bola) ở chặng 1▼▪-1 của Tour de France.

 Sagan bị xuống hạng ở vị trí cuối cùng vì giơ cùi chỏ và va vào Van Alt trong pha nước rút. Tuy nhiên, khi băng qua vạch đích, Van Alter có hành động chạm tay với Sagan, trọng tài sau đó đã thổi phạt đền.

 Van Alter giơ ngón giữa lên

 Sau sân khấu, có những bức ảnh cho thấy Van Alter đã giơ ngón tay giữa về phía Sagan để trút sự bất mãn về vụ việc.

 Van Alt bị phạt ▲▼200 franc Thụy Sĩ (1…•●502 RMB), và Sagan bị tước vị trí thứ hai và bị phạt 500 franc Thụy Sĩ (•▷375▼=5,•…5 RMB).

nhan dinh espanyol_Không hài lòng với -ngón giữa- của Van Alter bị phạt sau khi bị đánh

Phỏng vấn: "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" của Trung Quốc có ý nghĩa to lớn đối với các nước đang phát triển-Phỏng vấn Giáo sư Diberger của Đại học Nehru, Ấn Độ, Tân Hoa Xã, New Delhi, ngày 31 tháng 10 有重要借鉴意义——访印度尼赫鲁大学教授狄伯杰新华社记者胡晓明“中国‘十四五’规划对发展中国家具有重要借鉴意义。”印度尼赫鲁大学教授、汉学家狄伯杰Vài ngày trước, ông nói trong một cuộc phỏng vấn bằng văn bản với phóng viên Tân Hoa xã. Ông cho rằng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" được đề xuất nhằm nâng cao mức độ hiện đại hóa của chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp, sự phát triển phối hợp giữa thành thị và nông thôn, và xây dựng nền văn minh sinh thái đã mang lại cho các nước đang phát triển khác vay vốn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ugew'></tfoot>

   <i id='0wyy'><tr id='osa4'><dt id='5ZpC'><q id='ke24'><span id='uceas'><b id='3d3f'><form id='8mu66'><ins id='qa8m'></ins><ul id='uuwi'></ul><sub id='2yu44'></sub></form><legend id='J5fd'></legend><bdo id='iwqi'><pre id='u2os8'><center id='bh5z'></center></pre></bdo></b><th id='gkei'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02gi'><tfoot id='13zh'></tfoot><dl id='owc0'><fieldset id='m4ks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4u0we'><style id='ugw68'><dir id='4V5f'><q id='04ca2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>