tải sảnh rồngThông báo chính thức! Huấn luyện viêcủa Nets Atkinsotalớ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 18:28

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày 7 tháng 3, Nets chính thức thông báo rằng họ sẽ chia tay với huấn luyện viên trưởng Kenny Atkinson, và Jacques Vaughan sẽ làm huấn luyện viên trưởng tạm thời của Nets.

 

Tổng giám đốc của Nets Sean Marx cho biết trong một tuyên bố: "Sau khi thảo luận về quá trình của mùa giải với Kenny, hai bên đã đồng ý rằng sự thay đổi huấn luyện viên là lựa chọn tốt nhất cho đội. Đây là một quy•=◇-ết định rất khó khăn, nhưng đội tin rằng Điều này là cần thiết. Trong bốn năm qua, Kenny đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo cầu thủ và văn hóa đội, và đó cũng là nền tảng cho sự tiến bộ trong tương lai của chúng tôi. Ch▽○úng tôi mãi mãi biết ơn Kenny vì những đóng góp của anh ấy cho Nets và Brooklyn. "

 

Phóng viên Woj của ESPN đưa tin, sau nhiều cuộc thảo luận giữa Marx và Atkinson, hai bên cảm thấy sự thay đổi là không thể tránh khỏi và do đó tin rằng không cần phải chờ đợi. Mối quan hệ giữa hai bên vẫn rất thân thiết.

 

Woj nói rằng Atkinson sẽ bị cướp bởi các đội, đặc biệt là xây dựng lại đội.

 

Atkinson đã huấn luyện Nets trong hơn ba năm và ghi được 118 trận thắng và 1■■90 trận thua. Cùng với sự quản lý của mình, ông đã đưa Nets từ cuối đến vòng loại trực tiếp và thu hút Kevin Durant và Kyrie Irving tham gia.

 

Nets bị chấn thương nặng trong mùa giải này, nhưng vẫn ghi được ●△★…28 trận thắng và 3△▽◁4 trận thua, tạm xếp thứ bảy trong Hội nghị phía Đông.

tải sảnh rồngThông báo chính thức! Huấn luyện viên của Nets Atkinson tan lớ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Toronto, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Yu Ruidong) Một vòng điều trần trong trường hợp dẫn độ Meng Wanzhou về việc liệu có bất kỳ sự lạm dụng thủ tục nào trong quá trình bắt giữ bởi các cơ quan thực thi pháp luật Canada đã được tổ chức tại Vancouver, British Columbia, Canada vào ngày 30 tháng 10 theo giờ địa phương. (Còn được dịch là British Columbia) Tòa án Tối cao kết thúc. Các nhân chứng từ các cơ quan thực thi pháp luật Canada đã thừa nhận trước tòa để kiểm tra chéo rằng có sai sót trong quá trình bắt giữ Meng Wanzhou. Trong phiên điều trần kéo dài năm ngày này, ba nhân chứng từ Cảnh sát Hoàng gia Canada và Cơ quan Dịch vụ Biên giới đã xuất hiện trước tòa và được cơ quan công tố và bào chữa chấp nhận thẩm tra chéo. Đây là lần đầu tiên thế giới bên ngoài biết rằng các cơ quan thực thi pháp luật Canada đã bắt giữ Huawei tại Sân bay Quốc tế Vancouver vào ngày 1 tháng 12 năm 2018.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='atPS'></tfoot>

   <i id='qsqk'><tr id='a42m4'><dt id='lBMI'><q id='qc06'><span id='88ey'><b id='i2ek'><form id='88w82'><ins id='2asm'></ins><ul id='iui0i'></ul><sub id='08yek'></sub></form><legend id='gs8q8'></legend><bdo id='0ae0'><pre id='occsw'><center id='yoy62'></center></pre></bdo></b><th id='4you'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e02w'><tfoot id='6s82a'></tfoot><dl id='37jh'><fieldset id='6e2i4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='im4e'><style id='f7l5'><dir id='i2iq'><q id='u0ws8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>